Search lyrics

Typing something do you want to search. Exam: Artist, Song, Album,Writer, Release Year...
if you want to find exactly, Please input keywords with double-quote or using multi keywords. Exam: "Keyword 1" "Keyword 2"

Saravedi Saran

Genres: Other

Nanbanukku Koila Kattu Lyrics - Saravedi Saran

வா நண்பனுக்கு கோவில கட்டு 

அவ போவ மாட்ட உன்னதா உட்டு 

ஜில்லாவா இருக்கும் பிரண்டோட பேச்சி 

ய நட்பு தாண்டா என்னோட மூச்சி 

 

வா மச்ச வல்லால்லாம் டோனி ராஜா கோலி 

ரெண்டு பேரும் ஒன்னா இருந்தா 

எந்த நாளும் ஜாலி 

எனக்கு ஒன்னு இன்னா 

உனக்கு தாண்டா துடிக்கும் 

நட்புனு சொல்லி பாரு 

கடவுளுக்கே புடிக்கும் 

 

வா நண்பனுக்கு கோவில கட்டு 

ஆ கட்டு கட்டு 

போவ மாட்ட உன்ன தா உட்டு 

ஜில்லாவா இருக்கும் பிரண்டோட பேச்சி ஆச்சி 

என் நட்பு தாண்டா என்னோட மூச்சி 

 

Related 

 

The 18 Greatest Revenge Songs of All Time 

 

Love Stinks, So Here Are 15 Anti-Valentine's Day Songs 

 

Modern Love: The Best Top 40 Love Songs For Valentine's Day 

 

நண்பன் போட்ட சோறு 

நா நாளும் தின்பேன் பாரு 

என் நண்பன் நாளே கெத்து 

அவ நடையே சொத்து 

என்னை வாழ வெப்பான் நண்பன்டா 

தோழ் கொடுப்பான் மச்சான்டா 

 

மாட்டு வண்டி மேல 

நாங்க ஒக்காருவோம் கீல 

ஒரு சிக்கனாக்கா ஒன்னா ஆய்டுவோம் 

சென்னை சிட்டி புள்ளா 

நாங்க சுத்துவோமே திள்ளா 

அந்த கடலை கூட தாண்டி போய்டுவோம் 

 

பிகருகெல்லாம் காச கரைக்குண்டா 

நட்பு இன்னா கடைசி வரைக்குன்டா 

நண்பே வந்தா கதவு தொறக்குன்டா 

நம்பல தோட்டா சோடா பாட்லு பறக்குன்டா 

 

Check Out 

 

Who Will Perform At The 2019 Grammy Awards? 

 

Can You Guess The Song By The Emojis? 

 

Watch Cardi B Join James Corden For Carpool Karaoke 

 

26 Best Breakup Songs Of All Time 

 

ஏ கோல்டு செயின் ஒரசி பார்த்த 

பட்டுனு தேஞ்சிடும் 

ய நண்பன் மேல கையி பட்டா 

காது கீஞ்சிடும் 

 

ஏ கோல்டு செயின் ஒரசி பார்த்த 

பட்டுனு தேஞ்சிடும் 

ய நண்பன் மேல கையி பட்டா 

மூக்கு கீஞ்சிடும் 

 

வா நண்பனுக்கு கோவில கட்டு 

ஆ கட்டு கட்டு 

போவ மாட்ட உன்ன தா உட்டு 

ஜில்லாவா இருக்கும் பிரண்டோட பேச்சி ஆச்சி 

என் நட்பு தாண்டா என்னோட மூச்சி 

 

வெடியகாய்லா ஏந்து 

அந்த தியேட்டர் உள்ள பூந்து 

யா படத்தை பாப்பான் பஸ்டு நாளுல 

 

அவங்க அம்மாவன்டா சொல்வான் 

அவங்க அப்பாவன்டா சொல்வான் 

எங்க அண்ணனே மிஞ்ச இனிமே ஆளு இல்ல 

 

கட்டவுட்டுக்கு மாலை போடுவான் 

ஒத்த அடிக்கு டான்ஸ் ஆடுவான் 

கஷ்டத்தை எல்லாம் அவன் ஓரம் தள்ளுவன் 

படத்த பத்தி வெளிய கெத்தா சொல்லுவான் 

 

நா பேமஸாக தெரு தெருவா போஸ்டர் ஓட்டுவான் 

யா டான்ஸ் பாத்து தியேட்டர் உள்ள கைய தட்டுவான் 

அவன் கஷ்டப்பட்ட காசு குத்து டிக்கெட் வாங்குவான் 

படம் நூறு நாலு ஓடனும்னு சாமியை வேண்டுவான் 

 

வா நண்பனுக்கு கோவில கட்டு 

ஆ கட்டு கட்டு 

போவ மாட்டா உன்னதா உட்டு 

ஜில்லாவா இருக்கும் பிரண்டோட பேச்சி ஆச்சி 

என் நட்பு தானே என்னோட மூச்சி 

 

Nanbanukku Koila Kattu Song lyrics in English 

Vaa Nanbanukku Kovila Kattu 

Avan Pova Mattan Unnai thaan Vuttu 

Jillova Irukkum Friendoda Pechi 

En Natpu Thaanda Ennoda Moochi 

 

Vaa Macha Vallallam Dhoni Raja Goli 

Rendu Perum Onna Iruntha 

Entha Naalum Jaali 

Enakku Onnu Inna 

Unakku Thaanda Thudikkum 

Natpunu Solli Paaru 

Kadavulukkey Pudikkum 

 

Vaa Nanbanukku Kovila Kattu 

Ah Kattu Kattu 

Pova Mattan Unnai Thaan Vuttu 

Jillova Irukkum Friendoda Pechi Aachi 

En Natpu Thaanda Ennoda Moochi 

 

Nanban Potta Soru 

Naan Naalum Thinben Paaru 

En Nanban Naale Gethu 

Avan Nadaiye Soththu 

Ennai Vaazha Veppan Nanbanda 

Thozh Kuduppan Machan Da 

 

Maattu Vandi Mela 

Nanga Okkaruvom Keela 

Oru Sikkanaaga Onna Aiyuduvom 

Chennai City Full ah 

Naanga Suththuvome Dhill ah 

Antha Kadala Kooda Thaandi Poiduvom 

 

Figuru kellam Kaasa Karaikkunda 

Natpu Inna Kadaisi Varaikkunda 

Nanbe Vantha Kathavu Thorakkumda 

Nambala Thotta Soda Bottleu Parakkunda 

 

Yeh Goldu Chain Orasi Paartha 

Pattunu Thenjidum 

En Nanban Mela Kaiyi Patta 

Kaathu Kinjidum 

 

Yeh Goldu Chain Orasi Paartha 

Pattunu Thenjidum 

En Nanban Mela Kaiyi Patta 

Mooku Kinjidum 

 

Vaa Nanbanukku Kovila Kattu 

Ah Kattu Kattu 

Pova Mattan Unnai Thaan Vuttu 

Jillova Irukkum Friendoda Pechi Aachi 

En Natpu Thaana Ennoda Moochi 

 

Vediyakaaila Yenthu 

Antha Theater Ulla Poonthu 

Ya Padatha Paapan Firstu Naalula 

 

Avanga Ammavanda Solvan 

Avanga Appavanda Solvan 

Enga Annana Minja Inime Aalu Illa 

 

Cut Outtuku Maalai Poduvan 

Oththa Adikku Dance Aduvan 

Kashtathai Ellam Avan Ooram Thalluvan 

Padatha Pathi Veliya Getha Solluvan 

 

Naa Famousaga Theru Theruva Poster Ottuvan 

Ya Dance Pathu Theater Ulla Kaiya Thattuvan 

Avan Kashtappatta Kaasu Kuthu Ticket Vanguvan 

Padam Nooru Naalu Odanumnu Saamya Venduvan 

 

Vaa Nanbanukku Kovila Kattu 

Ah Kattu Kattu 

Pova Mattan Unnai Thaan Vuttu 

Jillova Irukkum Friendoda Pechi Aachi 

En Natpu Thaane Ennoda Moochi. 

Copyright: Song Discussions Is Protected By U.s. Patent 9401941. Other Patents Pending.