ஐஸக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா
ஐஸக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா
ராஜாளி நீ காலி
இன்னைக்கு எங்களுக்கு தீவாளி
ராஜாளி செம்ம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி
மாஸ்சு நான் பொடி மாசு
வெடிச்சாக பூம் பட்டாசு
பாஸ்செஹ் நான் குட்ட பாஸ்சு
மாட்டிக்கிட்ட மச்சான் நீ பூட்ட கேஸ்சு
நக நக நா ஆளே அம்பு
பீரங்கி நீ முள்ளங்கி
நக நக நா தான் இயங்கி
உன் காதுல வச்சேன் சம்பங்கி
Related
The 18 Greatest Revenge Songs of All Time
HOT SONG: Dan + Shay, Justin Bieber - '10,000 Hours' - LYRICS
POPULAR SONG: Travis Scott 'HIGHEST IN THE ROOM' - LYRICS
நக நக நா ஆளே அம்பு
பீரங்கி நீ முள்ளங்கி
நக நக நா தான் இயங்கி
உன் காதுல வச்சேன் சம்பங்கி
நக நக நக ரங்குஸ்கி
உனக்கு ஊத வந்தேன் சாங்ஸ்க்கி
புடி புடி புடிடா மூக்க புடி
உன் மூக்குல பூந்தேன் தாக்கு புடி
ராஜாளி நீ காலி
இன்னைக்கு எங்களுக்கு தீவாளி
ராஜாளி செம்ம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி
மாஸ்சு நான் பொடி மாசு
வெடிச்சாக பூம் பட்டாசு
பாஸ்செஹ் நான் குட்ட பாஸ்சு
மாட்டிக்கிட்ட மச்சான் நீ பூட்ட கேஸ்சு
Check Out
HOT SONG: XXXTENTACION - 'Royalty' - LYRICS ft. Ky-Mani Marley, Stefflon Don & Vybz Kartel
The Best Karaoke Songs Ever, Ranked
NEW SONG: DaBaby - 'Vibez' - LYRICS
23 Boy Band Slow Jams That Made You Believe In Love
பட்சி சிக்கி கிச்சோ
ரெக்க பிச்சிக் கிச்சோ
உன்ன முறச்சி கிச்சோ.
அச்சச்சோ...
Isaac Asimov
Peran daa
Sunda kaasaai
sooran daa
Isaac Asimov
Peran daa
Sunda kaasaai
sooran daa...
Hey.
Heyy...
Raajali
Nee gaali
Innaiku
engalukku diwali
Raajalee
Semma jolley
Naragathuku
nee virunthaali
Masseyy.
Naan kodi massu
Vedichakaa
Boom pataasu
Bosseyyy.
Naan kutta bossu
Maatikitta machan
nee poota caseu
Oh oh ohhh
Oh oh Ohhh
yayayayayay...
yayayyayaya...
yayayayayayya....
yayayayayaya....
yayayayayayyayaya...
Naga naga naaa
Aale ambu beerangi
Nee mullangi
Naga naga naaa
Thaan iyangi
un kaadhula vachen
sambangi
Naga naga naaa
Aale ambu beerangi
Nee mullangi
Naga naga naaa
Thaan iyangi
un kaadhula vachen
sambangi
Naga naga naaa
rangooski
unaku udha maten
sangoodhi
Podi podi than
mooku podi
Un mookula poonthen
thaaku pudi
Raajali
Nee gaali
Innaiku
engalukku diwali
Raajalee
Semma jolley
Naragathuku
nee virunthaali
Masseyy.
Naan kodi massu
Vedichakaa
Boom pataasu
Bosseyyy.
Naan kutta bossu
Maatikitta machan
nee poota caseu
Oh oh ohhh
Machi sikkikichoo
Oh oh Ohhh
Rekka pichukucho
Ulla maatikicho
Haaa chichoo
yayayayayay...
yayayyayaya...
yayayayayayya....
Artist: Graeme Revell
Artist: Kenny Garrett
Artist: Barbara Lewis