Search lyrics

Typing something do you want to search. Exam: Artist, Song, Album,Writer, Release Year...
if you want to find exactly, Please input keywords with double-quote or using multi keywords. Exam: "Keyword 1" "Keyword 2"

Ar Rahman

Maathare Lyrics - Ar Rahman

Maathare Maathare Maathare 

Maathare Maathare Maathare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

 

Maadhare Maathare Maathare 

Maathare Maadhare Maathare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

 

Kadhal Thammai ilivu Seiyum 

Madamai Kolutha Sabatham Seithom 

Indro Madamai Valakkirom 

Maathar Udal Thaan Koluthinom 

 

Aanin Ulagil Visirapattom 

Mounam Pesa Padaikka Pattom 

Alave Illaa Viduthalai 

Aanal Iravaagum Nodivarai 

 

Related 

 

27 Best Ever Songs From Movie Soundtracks 

 

HOT SONG: Dan + Shay, Justin Bieber - '10,000 Hours' - LYRICS 

 

POPULAR SONG: Travis Scott 'HIGHEST IN THE ROOM' - LYRICS 

 

Maathare Maathare Maathare 

Maathare Maathare Maathare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

 

Maarbagam Pola Enthan 

Manathukkoru Uruvam 

Irunthirunthaalthaan Aanin Inam 

Paarthidum Athaiyum 

 

Nadhigalin Pergalile 

Vaazha Vidum Koottathile 

Poruthiduvai Maname 

Poruthidume 

 

Maathare Maathare Maathare 

Maathare Maathare Maathare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

 

Kannaal Urasugiraar 

Balam Kondu Nasukkugiraar 

Valimai Varam Enave 

Meesaiyai Yetrugiraar 

 

Aanmai Athu Meesaimudi 

Orathile Poopathillai 

Pennai Nee Kanniyamaai 

Paarpathile Thulirkkum 

 

Aanmai Athu Meesaimudi 

Orathile Poopathillai 

Pennai Nee Kanniyamaai 

Paarpathile Thulirkkum 

 

Maathare Maathare Maathare 

Maadhare Maadhare Maadhare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

Mangaiye Mangaiye Maathare 

 

Maathare Song Lyrics in Tamil Font 

 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே 

 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே 

 

காதல் தம்மை இழிவு செய்யும் 

மடமை கொளுத்த சபதம் செய்தோம் 

இன்றோ மடமை வழக்கிறோம் 

மாதர் உடல் தான் கொளுத்தினோம் 

 

ஆணின் உலகில் விசிறப்பட்டோம் 

மௌனம் பேச படைக்கப்பட்டோம் 

அளவே இல்லா விடுதலை 

ஆனால் இரவாகும் நொடிவரை 

 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே 

 

மார்பகம் போல எந்தன் 

மனத்துக்கொரு உருவம் 

இருந்திருந்தால்தான் ஆன் இனம் 

பார்த்திடும் அதையும் 

 

நதிகளின் பேர்களிலே 

வாழ விடும் கூட்டத்திலே 

பொறுத்திடுவாய் மனமே 

பொறுத்திடுமே 

 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே 

 

கண்ணால் உரசுகிறார் 

பலம் கொண்டு நசுக்குகிறார் 

வலிமை வரம் எனவே 

மீசையை ஏற்றுகிறார் 

 

ஆண்மை அது மீசைமுடி 

ஓரத்திலே பூப்பதில்லை 

பெண்ணை நீ கண்ணியமாய் 

பார்ப்பதிலே துளிர்க்கும் 

 

ஆண்மை அது மீசைமுடி 

ஓரத்திலே பூப்பதில்லை 

பெண்ணை நீ கண்ணியமாய் 

பார்ப்பதிலே துளிர்க்கும் 

 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மாதரே மாதரே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே 

மங்கையே மங்கையே மாதரே