Search lyrics

Typing something do you want to search. Exam: Artist, Song, Album,Writer, Release Year...
if you want to find exactly, Please input keywords with double-quote or using multi keywords. Exam: "Keyword 1" "Keyword 2"

Ar Rahman

Aalaporaan Thamizhan Lyrics - Ar Rahman

Oorukannu Uravukannu 

Unna Mochu Paakum Ninnu 

Chinnamaga Raasan Vaaran 

Meesa Murukku..Hoii.. 

Enga Mannu Thanga Mannu 

Unna Vaikum Singa Mannu 

 

Muththu Mani Rathinatha Pethedutha Ranjidham 

(uchchi mazha ini pozhiyatume) 

Oorukulla Vaazhathandu Ammanukkum Sammandham 

Endha Neram .. Kandaalum Kannu Dhane Kalangum 

Kannupola Engalukku Kaavalaa Ne Varanum 

 

Aalaporaan Tamizhan Ulagam Ellame 

Vetrimaga Vazhi Dhan Inime Ellame 

Veeranna Yarunu Indha Naatuke Avan Sonnane 

Vaayilla Maatukum Ada Needhiya Avan Thandhaane 

 

Related 

 

11 Delicious Misheard Lyrics About Food 

 

HOT SONG: Dan + Shay, Justin Bieber - '10,000 Hours' - LYRICS 

 

POPULAR SONG: Travis Scott 'HIGHEST IN THE ROOM' - LYRICS 

 

Solli Solli 

Sariththirathil Per Porithan 

Nenjil Alli 

Kaattil Namma Thenthamizh Thelipaan 

Innum Ulagamezha 

Thanga Thamizha Paada 

Pacha Thamizh 

Uchi Pugazh Yeri Siri 

 

Vaarayo Vaarai Ne 

Anbaavandha Olikodupom 

Vaarayo Vaarai Ne 

Vambaavabdha Suzhukedupom 

 

Thamizhanda Ennalum 

Sonnale Thimirerum 

Kaaththoda Kalandhalum 

Adhu Dhan Un Adaiyaalam 

 

Hey Anba Kotti 

Enga Mozhi Adithalam Pottom 

Magudatha Tharikira "Zha"garatha Serthom 

Thalaimurai Kadandhume Virivadha Parthom 

Ulagathin Mudhal Mozhi Usurena Kaathom 

 

Naal Nagara Maatrangal Nerum 

Un Mozhi Saayum Enbaane 

Paar Ilaya Thamizhanum Varuvan 

Thaai Thamizh Thooki Nipaane 

Kadaisi Thamizhanin Raththam Yezhum Veezhadhe 

 

Muththu Mani Rathinatha Pethedutha Ranjidham 

(Thamizhane Veezhadhe) 

Oorukulla Vaazhathandu Ammanukkum Sammandham 

Endha Neram Kandaalum Kannu Dhane Kalangum 

Kannupola Engalukku Kaavalaa Ne Varanum 

 

Nedundhooram Un Isai Ketkum 

Pirai Neeti Pournami Aakum 

Vedha Kaatil Vinmin Pookum 

Vizhichaalum Nesandhaa 

Uyirazhaiyumo Neththi Mutham Podhum 

Varungaalum Vaasalil Sekkum 

 

Muththu Mani Rathinatha Pethedutha Ranjidham 

Oorukulla Vaazhathandu Ammanukkum Sammandham 

Endha Neram ... Kandaalum Kannu Dhane Kalangum 

Kannupola Engalukku Kaavalaa Ne Varanum 

 

Aalaporaan Tamizhan Ulagam Ellame 

Vetrimaga Vazhi Dhan Inime Ellame 

Veeranna Yarunu Indha Naatuke Avan Sonnane 

Vaayilla Maatukum Ada Needhiya Avan Thandhaane 

 

Vaarayo Vaarai Ne 

Anbaavandha Odikodupom 

Vaarayo Vaarai Ne 

Vambaavabdha Suzhukedupom 

 

Thamizhaale Onnanom 

Maarathe Ennalum 

Thamizhaale Onnanom 

Maarathe Ennalum 

 

ஊருக்கண்ணு உறவுக்கண்ணு 

உன்ன மொச்சுப் பாக்கும் நின்னு 

சின்ன மகராசன் வரான் 

மீச முறுக்கு 

எங்க மண்ணு தங்க மண்ணு 

உன்ன வைக்கும் சிங்கமுன்னு! 

 

முத்துமணி ரத்தினத்தைப் பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம் 

ஊருக்குன்னே வாழு கண்ணு அம்மாவுக்கும் சம்மதம் 

எந்த இடம் வலிகண்டாலும் கண்ணுதானே கலங்கும் 

கண்ணுபோல எங்களுக்கு காவலா நீ வரணும். 

 

ஆளப்போறான் தமிழன் உலகம் எல்லாமே 

வெற்றிமக வழிதான் இனிமே எல்லாமே 

வீரன்னா யாருனு இந்த நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே 

வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய அவன் தந்தானே 

 

சொல்லிச் சொல்லி சரித்திரத்தில் பேர் பொறிப்பான் 

நெஞ்சில் அள்ளி காற்றில் நம்ம தேன் தமிழ்தெளிப்பான் 

இன்னும் உலகம் ஏழ 

அங்க தமிழப்பாட 

பச்சத்தமிழ் உச்சிப்புகழ் ஏய் சிரி... 

 

வாராயோ வா நீ அன்பா வந்தா ஒளி கொடுப்போம் 

 

வாராயோ வா. ராய் நீ வம்பா வந்தா சுளுக்கெடுப்போம் 

 

தமிழன்டா எந்நாளும் சொன்னாலே திமிரேறும் 

காற்றோட கலந்தாலும் அதுதான் உன் அடையாளம் 

 

ஹே அன்பைக் கொட்டி எங்கமொழி அடித்தளம் போட்டோம் 

மகுடத்தை தரிக்கிற ழகரத்தை சேர்த்தோம் 

தலைமுறை கடந்துமே விரிவதைப் பார்த்தோம் 

உலகத்தின் முதல்மொழி உசுரெனக் காத்தோம் 

 

தாய்நகரம் மாற்றங்கள் நேரும் 

உன் மொழி சாயும் என்பானே 

பாரிணைய தமிழனும் வருவான் தாய்த்தமிழ் தூக்கி நிற்பானே 

கடைசித் தமிழனின் ரத்தம் எழும் வீழாதே 

 

முத்துமணி ரத்தினத்தை பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம் 

ஊருக்குன்னே வாழுகண்ணு அம்மாவுக்கும் சம்மதம் 

எந்த இடம் வலிகண்டாலும் கண்ணுதானே கலங்கும் 

கண்ணுபோல எங்களுக்கு காவலா நீ வரணும் 

 

நெடுந்தூரம் உன்இசை கேட்கும் 

பிறை நீக்கி பௌர்ணமியாக்கும் 

வெதக்காட்டில் விண்மீன் பூக்கும் 

விழிச்சாலும் நெசந்தான் 

உயிர் அலையுமோ நெத்தி முத்தம் போதும் 

வருங்காலம் வாசனை சேர்க்கும் 

 

ஆளப்போறான் தமிழன் உலகம் எல்லாமே 

வெற்றிமக வழிதான் இனிமே எல்லாமே 

வீரன்னா யாருனு இந்த நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே 

வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய அவன் தந்தானே 

 

வாராயோ வா நீ அன்பா வந்தா ஒளி கொடுப்போம் வாராயோ வா. ராய் நீ வம்பா வந்தா சுளுக்கெடுப்போம் 

 

தமிழாலே ஒண்ணானோம் 

மாறாது எந்நாளும் 

Copyright: Song Discussions Is Protected By U.s. Patent 9401941. Other Patents Pending.